Chiêm ngưỡng nắng vàng – biển xanh Santorini

Người ta gọi những đất nước ở Địa Trung Hải là đất nước của tình yêu, và Santorini là người tình đẹp nhất.

Du lịch Châu Âu với điểm đến là Santorini là một quần đảo núi lửa trên biển Aegean. Ban đầu chỉ là một đảo, sau nhiều vụ núi lửa phun trào, Santorini đã tách ra thành nhiều quần đảo nhỏ.

Bạn có thể đến Santorini bằng cách đi máy bay từ nội địa chỉ mất 45 phút, hoặc lựa chọn đi đường biển để ngắm nhìn sắc biển Địa Trung Hải xanh ngăn ngắt.

Làng Oia, Fira bên bờ Địa Trung Hải nổi tiếng với những ngôi nhà thoai thoải trên đồi, hướng ra phía biển. Các ngôi nhà sơn trắng, nóc và cửa sổ xanh màu xanh của bầu trời Hy Lạp, tạo thành một cảnh quan lộng lẫy lạ thường.Tags: Du lich My, Du lich Hong Kong, Du lich Nhat Ban

Fira cũng là một ngôi làng sôi động với nhiều quán cà phê, nhà hàng, dọc theo những con đường nhỏ ngoằn nghoèo. Cảnh tượng đẹp và được mong chờ nhất ở Fira là cảnh hoàng hôn trên biển Địa Trung Hải, khi sắc biển chuyển từ xanh thẫm sang màu đỏ và dát vàng lóng lánh.

Vẻ đẹp của hoàng hôn Santorini trên tranh vẽ

Cái nắng ở Địa Trung Hải không quá gắt, chỉ đủ làm làn da rám lên màu nâu hồng khỏe mạnh và làm những chậu hoa giấy hồng rực lên, điểm xuyết cho tấm voan trắng của những ngôi nhà.

Đến Santorini, bạn đừng quên thưởng thức bia Mythos nổi tiếng của Hy Lạp và tự thưởng cho mình những phút giây sảng khoái nhấm nháp ô liu, món ăn huyền thoại của đất nước cổ tích này.

Theo Hiền Trang (Vnn)