Cùng tới khu chợ Chatuchak ở Bangkok

Chatuchak khu chợ cuối tuần không chỉ là địa điểm ưa thích của các thương nhân mà còn là một điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách.

chợ trời cho sự phong phú và đa dạng của các loại mặt hàng, vì vậy bạn có thể thưởng thức mua sắm trong khi ở Chatuchak. Với diện tích 35 mẫu Anh với hơn 8.000 quầy là hấp dẫn điểm du lịch du lịch 200.000 vào cuối tuần này. Những người có kinh nghiệm mua sắm thân nhân đồng ý rằng bạn có thể mua tất cả mọi thứ ở đây, nhưng không phải tất cả là giá rẻ. Nếu bạn đi du lịch cuối tuần Bangkok không thể bỏ lỡ cơ hội đến thăm các chợ Chatuchak để có được những trải nghiệm thú vị.

di-du-lich-cho-cuoi-tuan-bangkok

Tìm vị trí của các gian hàng của chợ cuối tuần Chatuchak

Đối với du khách lần đầu đi du lịch từ Bangkok không phải lo lắng để tìm ra nơi mà các gian hàng Chợ Chatuchak. Có một hệ thống bản đồ miễn phí để giúp bạn tìm thấy vị trí của thị trường này. Bạn có thể chọn để đi bộ trên con đường nhỏ trong nội thành số Soi 1, Soi 2, Soi 3. Các con đường được chia thành các gian hàng khác nhau với 27 khu vực. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các mặt hàng trong từng khu vực và đã cùng loại của các mặt hàng này sẽ được hiển thị trong một khu vực khác nhau. Trong khi đi đến vị trí mà bạn muốn mua hàng, việc xác định thông qua một hệ thống bản đồ miễn phí là không có, nhưng nó cũng khá hữu ích khi bạn cố gắng để tìm một vị trí gian hàng đặc biệt hoặc bạn đang tìm kiếm vị trí chính xác trên bản đồ thị trường Chatuchak.

Một cách khác để tìm theo cách của bạn xung quanh các chợ Chatuchak là tìm những điểm tham chiếu khi bạn đi đến thị trấn. các trạm tàu ​​điện ngầm cũng như vị trí của các ngân hàng và các cửa ra vào được đánh số địa điểm là tốt cho bạn tham khảo và sau đó sử dụng bản đồ để tìm ra con đường hướng tốt nhất.

Mua một cái gì đó ở chợ Chatuchak?

Khách du lịch đến Chợ Chatuchak Thái Lan sẽ bị choáng ngợp bởi sự đa dạng và phong phú của tất cả các loại hàng hóa từ các loại đèn Ma-rốc, các loại tủ gỗ cổ, vintage Levi quần jean hoặc vật phẩm độc đáo khác. Mặc dù không thể để đặt tên cho tất cả các loại mặt hàng có sẵn trên thị trường nhưng có thể được chia gần thành 11 loại bao gồm:

Quần áo và phụ kiện (trong khu vực 2-6, 10-26)
Đồ chơi thủ công (khu vực 8-11)
Gốm sứ (khu vực 11, 13, 15, 17, 19, 25)
Nội thất và nội thất (khu vực 1, 3, 4, 7, 8)
Thực phẩm và đồ uống (khu vực 2, 3, 4, 23, 24, 26, 27)
Máy móc và công cụ làm vườn (khu vực 3, 4)
Vật nuôi và phụ kiện vật nuôi (khu vực 8, 9, 11, 13)
Sách (khu vực 1, 27)
Đồ cổ (khu vực 1, 26)
Quần áo cũ và các mặt hàng linh tinh khác (khu vực 2, 3, 4, 5, 6, 22, 25, 26)

Khi chọn mua đồ cổ ở chợ Chatuchak, lời khuyên tốt nhất cho bạn là để kiểm tra xem hàng cẩn thận để tránh mua những sản phẩm sai. Nếu nghi ngờ xin vui lòng mua tại các cửa hàng hoặc có những chuyên gia chính hãng cùng am hiểu về đồ cổ.

Kinh nghiệm trả giá khi mua sắm tại chợ Chatuchak

Chợ cuối tuần Chatuchak là nơi lý tưởng cho bạn để săn cho bất kỳ mục với giá hời nếu bạn mặc cả. Đi bộ để xem xét và chuẩn bị cho kỹ năng đàm phán của mình trước khi mua. Sau đó, bạn có thể trả một mức giá thấp hơn so với những người bán hàng cung cấp hoặc chỉ đơn giản là yêu cầu để mua một mặt hàng tương tự trong các gian hàng khác. Cần lưu ý rằng một thái độ thân thiện và luôn luôn mỉm cười là một trong những chìa khóa để trúng thầu.
thị trường Khám phá Chatuchak ở Bangkok

Làm thế nào để có được những trải nghiệm thú vị để khám phá chợ cuối tuần Chatuchak

Rất ít khách du lịch Chợ Chatuchak sẽ biết chính xác những gì để mua, hoặc sẽ đến với gian hàng này. Với sự đa dạng của các loại sản phẩm được làm Chợ Chatuchak hành trình khám phá như một mê cung với những người đầu tiên đến đây. Vì vậy, nếu bạn có ý định tìm hiểu thị trường nên xác định trước những gì bạn muốn mua và khi bước vào thị trường bạn sẽ bị mê hoặc bởi những mặt hàng và có thể tìm mua cho mình một số mặt hàng yêu thích.

Với thị trường Chatuchak đầu tiên, sau đó những lời khuyên tốt nhất cho bạn là để tìm cho mình một mục ưa thích thay vì đi theo bản năng để có được những trải nghiệm thú vị và có thể bạn sẽ khám phá ra những phát hiện thú vị.

chuẩn bị những gì trước khi đi đến chợ Chatuchak

Để có được những trải nghiệm thú vị tại chợ cuối tuần Chatuchak bạn nên chuẩn bị một số điều:

Nên mặc quần áo thoải mái như quần short, T-shirt hoặc tank top.
Nên đi giày thoải mái vì bạn sẽ phải đi bộ nhiều.
Áp dụng kem chống nắng, đeo kính râm hoặc mũ.
Mang theo một ba lô để lưu trữ. Khi bạn đi vào trung tâm mua sắm mặc một chiếc ba lô ở phía trước để tránh bị trộm.
Nước đóng chai phải được chuẩn bị.
Hãy nhớ mang theo đủ tiền mặt như hầu hết các nhà cung cấp trên thị trường không chấp nhận sử dụng.
kế hoạch chuyến đi buổi sáng bởi vì thị trường là buổi chiều khá đông đúc và thời tiết nóng.
Nhận bản đồ miễn phí tại các quầy thông tin trong các quán.

Giao thông vận tải đến chợ Chatuchak

đi xe điện ngầm cao (BTS) đến ga Mo Chit, số lượng cửa 1 và làm theo đám đông để hi bạn nhìn thấy một hàng dài các quầy hàng bán quần áo. Rẽ phải và tiếp tục chạy theo đám đông và bạn sẽ thấy một lối nhỏ dẫn vào thị trường (bán lĩnh vực may mặc)

Một lựa chọn khác là đi tàu điện ngầm (MRT) Trạm Chatuchack Park (cửa # 1) sau đó theo đám đông cho đến khi bạn đến một lối nhỏ dẫn vào thị trường (bán khu vực quần áo). Để bán các ngành giống là xuống trạm Kampheng Phet (đi đến số cửa 1)

Chợ Chatuchak mở cửa 9:00-18:00 vào ngày thứ 7 và chủ nhật, thứ sáu từ 18:00 – 24:00. Khu vực bán cây cảnh, làm vườn thiết bị mở cửa 7:00-18:00 vào ngày 4 và 5.