Khám phá thiên đường ẩm thực tại chợ Châu Đốc

Châu Đốc là điểm đến yêu thích của hầu hết các tín đồ phật giáo, bởi ở đây có nhiều ngôi chùa linh thiêng và rộng lớn. Một điều đặc biệt khác khiến không ít ngườ thích du lịch Châu Đốc chính là sự đa dạng trong nét ẩm thực cũng như đặc sản nơi đây. Mà điểm đến không thể bỏ qua cho những ai yêu thích ăn uống đó chính là chợ Châu Đốc.

Tọa lạc tại phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, chợ Châu Đốc là 1 điểm đến cực hấp dẫn mà bất kì ai ai cũng không nên bỏ qua trong chuyến du lịch Châu Đốc hành hương của mình.

Nếu đứng từ ngoài nhìn vào, bạn sẽ thấy khu chợ khá nhỏ và chật hẹp thế nhưng chỉ khi thật sự đặt chân vào trong khu chợ, bạn sẽ phải thốt lên bất ngờ trước không gian của nó. Ở đây có nhiều gian hàng với các loại đặc sản đa dạng.

Tham khảo thêm: tour du lịch Tết miền Tây của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Càng đi vào khám phá khu chợ này, bạn sẽ thấy chợ khá sâu, đặc biệt, hàng hóa tại đây được bày biện rất ngay ngắn và thẳng lối, tạo ra một không gian vô cùng rộng rãi.

Chợ Châu Đốc nổi tiếng với tên gọi quen thuộc “vương quốc các loại mắm”, vì thế, không khó để bắt gặp một gian hàng bán mắn tại đây. Mắm ở đây được coi rất ngon và nhiều người yêu thích. Đa số tất cả khách du lịch Châu Đốc đều mua ít nhất 1 loại mắm về làm quà

 Ngoài mắm, tại chợ Châu Đốc, bạn còn có thể thưởng thức nhiều loại bánh đặc sản của miền Tây Nam Bộ giống như các loại bánh gói lá, bánh bông lan, bánh tầm bì.

Và nhất định bạn không thể nào cưỡng lại trước sức hút của các loại đặc sản tại đây, đó chính là me thái, bánh chuối nếp nướng và bánh bò.

Nếu có dịp du lịch Châu Đốc, bạn nhất định đừng quên khu chợ này nhé! Chợ Châu Đốc là một thiên đường về ăn uống và đặc sản mà bất kỳ ai ai cũng phải lạc lối trong nó đấy!

Tham khảo thêm: tour du lịch tết 2019 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.