Lễ hội Võng La ở Hà Nội

lễ hội Võng La tổ chức từ ngày 13 đến 15/1 âm lịch hàng năm, tại Đại học đại cương Gia đình, Đại học làng Cao, xã Võng La, huyện Đông Anh. Cùng khám phá các lễ hội độc đáo Võng La ở Hà Nội này.

các hoạt động văn hóa trong lễ hội Hà Nội luôn thu hút sự chú ý của khách du lịch từ khắp mọi nơi đến thăm các điểm tham quan Hà Nội để trải nghiệm những niềm vui của lễ hội Võng La. Là một trong những lễ hội nổi tiếng ở Hà Nội nhằm mục đích nhắc anh em Tôn hơn Five: Great National Public và La Nương Lady Đại Vương Linh Khon ba đứa con (First Linh Vương Chưởng), Minh Triệu (Đại Vương Linh Yếu tố II) và Cung Mục ( thứ ba Đại Vương Linh Quy).

nghi-thuc-ruoc-kieu-trong-le-hoi-vong-la

Theo huyền thoại và thực hiện tại nhà, tại 18 Hùng Vương (Hùng Duệ Vương), ông và vợ ông International Phùng Thị Loan (nướng) nhiệm vụ trông coi kho bạc và thực phẩm xã Võng La. Cặp đôi này đã xế chiều vẫn không có con. Một đêm, cô mơ ước nướng với 3 con rắn trắng bò lên người từ sông. Sau đó, cô đã mang thai và vào ngày 9 tháng 10 ngày sau khi sinh ba con trai và đặt tên là Linh Khon, Minh Triệu, Cung cấp Phần. Ba người con trai lớn lên sự khéo léo thông minh, tài liệu võ và sức khỏe hơn người.

Thục Phán quân sự tin rằng quân dẫn 100 elite chia thành 8 mũi tấn công đất nước, Hùng Duệ Vương đã triệu tập các bộ trưởng của mình để chiến lược bảng để chiến đấu chống lại kẻ thù. Là khuyến nghị của Vienna Sơn Tạ Thần, ba anh em Linh Khon, Minh Triệu, Cung cấp phần được trao vương miện vua ra lệnh quân đội của mình để tấn công các đường đường 2 và đường thủy để đánh bại Shu quân đội. Nhờ sự khéo léo hơn người, tất cả trong một thời gian ngắn, ba anh em đã đánh bại Thục. Trên đường trở về khu vực này là nhà vua, không bệnh nhưng ba anh em mất. Nhà vua thương tiếc sâu sắc, một nghị định để ra lệnh cho dân làng được xây dựng một ngôi đền để thờ phượng và tôn vinh ba anh em làm làng thành hoàng, và thụ phong ba anh em là Đệ Nhất Linh Vương Tố, Chưởng lý Vương Linh II, Tổng Chưởng lý Vương Linh Thứ ba, cha là Đại Công quốc gia và mẹ là La Nương Lady Đại Vương.

Hàng năm, xã Võng La có hai giai đoạn lắp ráp. Xã hội tháng âm lịch (hội) diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15 để kỷ niệm ngày của ba hóa chất Đại Vương. Tháng tám âm lịch Hội diễn ra vào ngày 15 để kỷ niệm sự ra đời của hóa học cũng như cha của cha mẹ ngày và ba Đại Vương. lễ hội Võng La luôn thu hút khách du lịch từ khắp mọi nơi để tham gia lễ hội.

Các phong trào hội của lễ hội Võng La:

13/1: Buổi sáng, ông già trong linh mục Võng La mặc khai man lễ hội lễ phục truyền thống, tượng gỗ giáo dục, tôn thờ và lễ khai mạc của gia đình. Vào buổi chiều, nhóm nghiên cứu đã tiến hành lễ Tế Nam tịch, hương Quốc tế Phụ nữ Quốc tế Thánh.
14/1 (Hội đồng): Lễ rước được tổ chức từ sáng sớm. Led đội múa sư tử, tiếp theo là phường bát âm, đội cờ, bảo vệ đồ bát, rước mang trò chơi, sức khỏe nam giới, đội ngũ y tế của phụ nữ, buổi lễ và dân làng. Người mang kiệu là những thanh niên khỏe mạnh, đạo đức tốt, không có gia đình.
Kiệu Ông (kiệu Long Đình) và Đại Vương rước của ba chàng trai bằng cách thực hiện, rước Notre Dame (chùa) thực hiện bởi các cô gái. Rước kiệu từ các gia đình đang đi quanh xã Võng La và sau đó trở về nhà. Khi rước ngồi trong tòa án gia đình, đội ngũ y tế của người đàn ông tiến hành các nghi lễ thiêng liêng.
Vào buổi chiều, sức khỏe của người đàn ông và đội bóng của phụ nữ cung cấp làng hương, các xã lân cận Saint hy sinh. Vào ban đêm, các chương trình giao lưu văn hóa xã Võng La với các xã khác được tổ chức trong lễ hội truyền thống này Võng La.
15/1 ngày: Buổi sáng, sức khỏe của phụ nữ trong trang phục truyền thống của hương kinh tế Thánh. Vào buổi chiều, những người đàn ông phải hy sinh sức khỏe và may mắn đập Thánh hội.
Theo kinh nghiệm du lịch Hà Nội trong lễ hội đã diễn ra rất nhiều trò chơi, hoạt động văn hóa như múa sư tử, múa Senh tiền, hát quan họ, hát opera, nhà văn nhà hát, các cuộc thi cờ tướng, chọi gà, đu tre, bóng đá, bóng chuyền .. .