Những điểm du lịch hấp dẫn ở Seoul

khách du lịch với sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cổ kính và hiện đại Seoul Hàn Quốc. Nó có nhiều nơi để tham quan, thu hút mua sắm, nhưng những điểm mốc nổi tiếng nhất là 5 sau:

1. Làng Hanok Bukchon

seoul1

ngôi làng xinh đẹp với một Hanok truyền thống lâu đời nằm ở trung tâm Seoul. Đây là nơi mà du khách có thể đi bộ trên đường phố chật hẹp, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kiến ​​trúc từ thế kỷ trước.

2. Bảo tàng đồ nội thất Hàn Quốc

Bảo tàng Đồ Hàn Quốc có chứa hơn 2.000 đồ nội thất truyền thống, trong đó có tới 10 hanok, các loại truyền thống của kim chi, lý tưởng cho những du khách yêu thích kiến ​​trúc cổ. Các bảo tàng chính cũng là một công trình kiến ​​trúc đẹp của Seoul.

3. Insadon

khu phố Insadong là một điểm đến không thể bỏ qua của du khách đến thăm Seoul. Ở đây, bạn có thể mua sắm quà lưu niệm thủ công và thưởng thức trà truyền thống tiêu biểu của Hàn Quốc.

4. Gangnam

seoul

Vùng lân cận ở phía nam thủ đô của Hàn Quốc có thể nói là nơi sang trọng nhất với các nhà hàng nước nhiều, thương hiệu cửa hàng sang trọng. Ở đây, bạn có thể dễ dàng đi qua các ngôi sao nổi tiếng của kimchi nước và hương vị các món nướng ngon nhất. Gangnam không xa lạ với khách du lịch khắp thế giới sau khi các bài hát nổi tiếng của Psy: phong cách Gangnam

Cũng tại đây, du khách có thể ghé thăm các ngôi đền cổ Bongeunsa. Người xưa xây dựng các chùa ở đây bởi vì họ nghĩ rằng đó là một địa điểm từ xa, thành phố yên tĩnh nhất. Không ai biết rằng nhiều thế kỷ sau đó, Gangnam đã trở nên sôi động, bận rộn như ngày nay.

Khách sạn Gangnam Seoul, Hàn Quốc.

5. Doosan Tháp

Nếu bạn muốn mua quần áo, giày dép giá cả phải chăng nhưng vẫn bền, đẹp, thăm Doosan Tower. Doosan mở cửa suốt ngày đêm, và luôn luôn lấp lánh.