Những điều mê tín của các nước mà bạn nên biết

Nhai kẹo cao su nhai đêm sẽ như thịt chết, huýt sáo trong giấy triệu tập đến ma quỷ hoặc dê ăn thịt vì sợ bộ râu là điều khó hiểu mê tín trên thế giới.
Để tránh những rắc rối không cần thiết trong suốt chuyến đi, du khách nên lưu ý một số điều mê tín phổ biến ở thế giới bên dưới.
Ai Cập: giữ kéo mà không cắt bất cứ điều gì mà sẽ mang lại may mắn, hoặc là người đầu tiên nhìn thấy hoặc nghe cú kêu sẽ gặp bất hạnh.
Trung Quốc: Trung Quốc là vô cùng cấm kỵ số 4 vì nó phát âm giống như chữ “chết”. Đó cũng là lý do các thang máy trong các tòa nhà thường không có tầng Trung Quốc 4. Nhiều nơi cũng cung cấp cho sàn 14 hoặc 24 …

nhung-dieu-me-tin-cua-cac-nuoc-tren-the-gioi
Pháp: Nếu bạn vô tình bước vào phân công tại Pháp, nhìn thấy bạn dính chân trái hoặc phải, chân trái là may mắn vì trong khi chân phải đại diện cho lời nguyền.

Lithuania: Whistling trong nhà là để triệu hồi quỷ từ địa ngục.
Nhật Bản: Khi bạn đi qua một ngôi mộ, có những ngón tay cong trỏ xuống. Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi cha mẹ chết. Ngoài ra, cắm đũa trên bát cơm để tượng trưng mang lại may mắn.
Thổ Nhĩ Kỳ: Tránh ăn Thổ Nhĩ Kỳ từ kẹo cao su vào ban đêm bởi vì khi màn đêm buông xuống, kẹo sẽ trở thành thịt chết.
Nga: Bird “i” trong xe hơi hay của cải sẽ mang lại sự giàu có cho chủ nhân. Ngoài ra, cho hoa màu vàng được coi là một lời nguyền cho một mối quan hệ vì họ tượng trưng cho sự phản bội và ngoại tình.
Tây Ban Nha: The 3rd Tây Ban Nha tin rằng mới 13 là ngày không may mắn.
Rwanda: Phụ nữ ăn chay nơi này vì họ tin rằng thịt dê là một nguyên nhân của phát triển tóc trên khuôn mặt.
Đức: touch ly nước (hay bia không cồn) có nghĩa là bạn đang mong người khác chết.
nhung-dieu-me-tin-cua-cac-nuoc-tren-the-gioi-2
Hà Lan: nhà Checked muối hàng xóm được coi là điềm không may mắn được hát trên bảng các biểu tượng bạn đang hát cho ma quỷ.
Mỹ: giâm lên các vết nứt vỉa hè bạn tượng trưng gẫy lưng của mẹ mình.
Anh: Người dân ở đây tin rằng việc đưa đôi giày mới trên bàn là để mang lại may mắn cho gia đình.