Những khách sạn kì lạ và độc đáo trên thế giới

Khách sạn trên bãi biển Weymouth (Anh):
Được cho là một tác phẩm nghệ thuật từ cát mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho nhân loại. Khách sạn được xây dựng trong vòng 2 tuần với 1.000 tấn cát, từ đồ nội thất giường, ghế, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng khách, … được làm bằng cát.
Với cát rất tươi cho khách.
Các khách sạn làm bằng muối ở Bolivia:
Với khoảng 1 triệu nhà cung cấp khối lượng muối được xây dựng khách sạn sang trọng này, với nội thất, trần nhà, dàn dựng nhà, tất cả mọi thứ trong khách sạn được làm bằng muối. Khách sạn cung cấp cho du khách một bầu không khí thoáng mát thư giãn, một đêm ở đây có giá khoảng $ 150, mà là giá rẻ bạn bè của tôi.
Các khách sạn làm bằng muối với phong cách độc đáo và sáng tạo.

Khách sạn Waldseilgarten Sillschlucht (Đức):

cac-khach-san-ky-la-va-doc-dao-tren-the-gioi-2
Được coi là một nơi tuyệt vời và thú vị khi bạn có một chuyến đi ở Đức. Bạn sẽ muốn dành những đêm ngoài trời với đỉnh núi cao chót vót trên cao, chúng tôi có thể nói rằng phong cách khách sạn này cung cấp cho một khách sạn hoàn toàn khác so với bạn sẽ không bao giờ biết. Du khách sẽ tìm hiểu một huấn luyện leo dây để được tư duy ở đây. Từ đây, bạn có thể thưởng thức toàn cảnh núi hùng vĩ Pfronten. Chi phí cho một đêm ở đây là $ 300!
Khách sạn chỉ leo dây đơn độc đáo ở Đức
Hotel Magic Mountain (Chile):
Bạn đã bao giờ xem phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” chưa? Bởi vì khi bạn đi đến khách sạn Magic Mountain sau đó bạn sẽ được sống trong một ngọn núi đầy bí ẩn ẩn sâu trong rừng. Khách sạn được xây dựng giống như một ngọn núi lớn, du khách sẽ đến đó qua một cây cầu treo. Phát sinh một đêm ở đây là $ 215.

Khách sạn Magic Mountain ẩn trong bí ẩn rừng sáng chế.
Khách sạn Tree (Thụy Điển):
Nếu du khách đã từng mơ ước có một ngôi nhà trên cây, khách sạn sẽ thực hiện cây mà bạn mơ ước của phía bắc Thụy Điển. Nếu du khách đã một lần đã chơi ở Thụy Điển, kế hoạch thực hiện nhanh chóng ở nơi này ngay lập tức phượt ẩn. Điều này phòng khách sạn 6m cao hơn so với mặt đất (đó là khá cao). Phát sinh mỗi đêm ở đây là $ 550.
Khách sạn cây – cho khách quan tâm leo núi phổ biến.
Khách sạn băng (Thụy Điển):
Khách sạn băng được thiết kế và xây dựng từ đá với hơn 6.000 mét vuông. Chia sẻ khách du lịch sử dụng túi ngủ nhiệt đặc biệt trên giường đá ngủ ở đây. Do nhiệt độ cực lạnh ở đây, vì vậy khách sạn là không thích hợp cho trẻ em dưới 12 tuổi và phụ nữ mang thai. Chi phí một đêm cuối tuần ở đây là 1.000 $.
Khách sạn băng cho các cặp vợ chồng lãng mạn của những người yêu thích.
Khách sạn hươu cao cổ (Kenya):
Lắng nghe từ hươu cao cổ chắc chắn bạn biết những khách sạn loại nuôi động vật, phải. Ngay từ buổi bình minh sáng sớm, hươu cao cổ đang chơi xung quanh khách sạn. Thực phẩm được đặt tại mỗi góc của khách sạn. Điều này tạo ra sự tương tác tuyệt vời giữa những du khách và các loài động vật, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở trong môi trường hoang dã.
Khách sạn hươu cao cổ với một con hươu cao cổ buồn cười.

cac-khach-san-ky-la-va-doc-dao-tren-the-gioi-6
Khách sạn Kakslauttanen (Lapland):
tuyết túp lều bằng kính, đó là khách sạn bạn sẽ nghỉ ngơi trong những kinh nghiệm mùa đông ở Phần Lan tuyệt vời này. Một số phòng cũng được trang bị bể bơi ngoài trời với nóng cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể ngắm nhìn bầu trời đầy sao với giường tìm tiếng nói lộng lẫy trên bầu trời. Chi phí cho mỗi đêm là $ 200 ở đây.
Khách sạn được làm bằng tuyết ở Phần Lan.

Sala Silvermine Hotel (Thụy Điển):
Khách sạn được xây dựng tại mỏ bạc nằm cahcs đô Thụy Điển Stockholm khoảng 120 km về phía tây bắc. Khách sạn này được coi là thế giới điên rồ nhất, Sala Silvermine Hotel được xây dựng ở độ sâu 155M. Ở đây không thể sử dụng tín hiệu điện thoại và thiết bị liên lạc, nhưng bạn vẫn có thể liên lạc với mặt đất.

Khách sạn được xây dựng tại mỏ bạc.
Manta Underwater Hotel (Zanzibar):

cac-khach-san-ky-la-va-doc-dao-tren-the-gioi-9-1
Phòng biển và ống thở nghĩ rằng khách sạn được xây dựng trên một chiếc bè ngoài khơi bờ biển Zanzibar ở Manta Resort. Vào ban đêm khi bật đèn lên, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hiệu ứng không gian tuyệt đẹp dưới đáy biển Ấn Độ Dương với hàng trăm con cá bơi đáng yêu xung quanh khách sạn của bạn. Chi phí cho mỗi đêm ở đây khoảng 1200 $.