Những quán cà phê cho dân mê phượt

Không khó để di chuyển người đam mê có thể tìm một nơi thích hợp cho cà phê để chia sẻ kinh nghiệm chuyến đi hoặc giao phượt từ Hà Nội, Huế, Đà Nẵng đến Sài Gòn … ở khắp mọi nơi cổ.

1. Xuyên Bụi Cà phê Du lịch Việt Nam

Du lịch Cà phê Xuyên Việt Nam bụi phù hợp với không gian mở, đứng trên ban công của tầng hai có thể sụp đổ sân trường Đại học Ngoại thương. Mở cửa từ ngày 1 tháng 5, chủ sở hữu của ba thế hệ trẻ muốn thay đổi nơi này 9x trở thành sự chia sẻ, trao đổi và kết nối những người đam mê du lịch. Ngoài những đồ trang trí bởi các chủ quán và bạn bè sưu tầm, du khách cũng có thể tìm thấy một góc yêu thích để treo tranh hoặc trưng bày quà lưu niệm từ đi du lịch sau mỗi chuyến đi. Với cách bố trí mở này, chủ sở hữu muốn đi du lịch để truyền cảm hứng cho mọi người, nhất là giới trẻ.

Địa chỉ: Số 10, Ngõ Chùa 91 Láng, Hà Nội

2. Lộ 1

nhung-quan-ca-phe-danh-cho-dan-dam-me-xe-dich-2

Quân được thành lập với mục tiêu biến nơi đây thành một không gian cộng đồng cho những người có niềm đam mê du lịch có thể chia sẻ thông tin hữu ích về các chuyến đi, những kinh nghiệm và những kỷ niệm từ những ngày đi trên mỗi cuộc hành trình. Khám phá những vùng đất mới là một niềm đam mê của nhiều người nhưng cuối cùng, bạn vẫn phải trở về với cuộc sống bụi ồn ào. Để lộ 1, bạn sẽ được thả vào một không gian du lịch đặc trưng với những bài hát cổ điển đầy đủ của cuộc sống và tìm những khoảnh khắc bình yên giữa những lo toan, bận rộn thường xuyên.

Địa chỉ: 100 Đông Các Đống Đa, Hà Nội

3. Cửa hàng Phượt

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào không gian quán được trang trí như một ngẫu hứng của nhân vật người chơi phượt. Nếu bạn ngồi bên trong, bạn sẽ thấy bảng đen để một bên tường. Bảng treo các bức ảnh chụp được khoảnh khắc về ý nghĩa đường phượt của bartender với bạn bè. Bạn sẽ được xem các bức ảnh cánh đồng hoa hồng trắng mạch hình tam giác, ruộng bậc thang xanh hoặc cao chót vót Fansipan.

Địa chỉ: Ngõ 121 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

4. Army Box

nhung-quan-ca-phe-danh-cho-dan-dam-me-xe-dich-4

Các Box Quân đội không chỉ đơn thuần là một quán cà phê “tầm thường”. Nếu bạn tìm hiểu, bạn sẽ biết nơi này được thành lập bởi một nhóm người trẻ tuổi, những người đam mê du lịch, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế với chuyến đi phượt từ Bắc vào Nam. Họ mở cửa hàng chỉ để làm kinh doanh và trao đổi, chia sẻ và tư vấn cho bạn cùng sở thích đầy đủ, thông tin chi tiết nhất trên các đường phố, kiến ​​thức, kỹ năng cơ bản, bản đồ cần thiết cho mỗi bụi chuyến đi.

Địa chỉ: 106, G3, Trung Tự (Đi vào ngõ 46C Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa), Hà Nội

5. Phượt Cafe

Không xa bờ sông, gần thành phố Tây nhộn nhịp khách du lịch, Phượt Cafe (The City Palace) là một nơi dành cho những người muốn di chuyển để gặp nhau, chia sẻ những kinh nghiệm, những chuyến đi kế hoạch, hoặc chỉ đơn giản là xem xét lại cuộc hành trình đã kết thúc. Mộc mạc không gian cửa hàng, vật liệu phượt đặc trưng gỗ và đồ nội thất bố trí tự do, thậm chí là một chút ngẫu hứng – nhân vật như thế của các phượt thủ.

Địa chỉ: 11 Đội Cung Phú Hội, Hà Nội. sắc

6. DaNa Phượt

Các quán cà phê có một tên duy nhất “DaNa Phượt” nằm trên đường Trần Cao Vân (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) vừa được tung ra đã trở thành một “ngôi nhà” hội tụ của chính hãng tay phượt Đà thành đất riêng và Việt Nam nói chung. DaNa Phượt họa tiết không gian thiết kế của người dân phượt, dân bụi, người ba lô, … với khẩu hiệu “Vì cuộc sống là những chuyến đi …”. Thanh có diện tích khoảng 150m2, nhưng được thiết kế không gian hai tầng. tầng 1 là một không gian mở với thiết bị, nội thất của một “phượt thủ” nhu cầu chính hãng. Tầng không gian 2 được đóng lại, thân thiện và hài hòa với màu sắc trang nhã.

Địa chỉ: 241 Phường Trần Cao Vân Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP HCM. đa năng