Tham quan khu du lịch sinh thái Hồ Tiên Sa

Du lịch sinh thái Tiên Sa hồ để khám phá vẻ đẹp của cảnh quan hấp dẫn, hệ thống dịch vụ và giải trí hàng hoàn hảo, vui chơi giải trí, khu du lịch phong phú. Cùng  khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của khu du lịch sinh thái hồ Tiên Sa thậm chí ẩn.

Địa điểm: xã Hồ Tiên Sa Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội.
Đặc điểm: Là cảnh quan tại Hà Nội. Đến hồ Tiên Sa, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên.

Ho-tien-sa

khu du lịch Hồ Tiên Sa có diện tích 151ha, là việc xây dựng trở thành điểm du lịch Hà Nội địa chỉ hấp dẫn ở thủ đô Hà Nội.

Tiên Sa du lịch hồ, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên: ngắm chim, động vật, vườn hoa và thưởng thức các món ăn ngon ở Hà Nội là rất hấp dẫn. Một xoài lớn, hàng chục thuần nô đùa vật, bầy chim bồ câu bay sẽ làm cho du khách cảm thấy vô cùng thú vị. Du khách cũng có thể chọn một trong 30 lều kích thước lớn cá khác nhau nhỏ nằm rải rác dọc theo hồ mà ngồi que thả. Shoals của cá rô phi, cá chép … đã được nuôi trong 5 năm sẽ giúp du khách có những giây phút thư giãn. Đặc biệt, các khu du lịch hồ Tiên Sa cũng có một hệ thống tổng hợp trượt, một hồ bơi thác nước và dưới khu vui chơi Hai Long với nước thể thao mạo hiểm trò chơi hấp dẫn.

Hồ Tiên Sa

Theo kinh nghiệm du lịch Hà Nội từ nay đến năm 2010, các khu du lịch hồ Tiên Sa sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng thêm nhiều dịch vụ tiện nghi giải trí, nhà nghỉ, mục tiêu trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn trong tổng số du lịch Ba Vì, tiềm năng thực sự để thúc đẩy tất cả các loại hình du lịch ở đây.

Ngoài ra để chào đón khách du lịch, khu nghỉ mát hồ Tiên Sa cũng nhận được cho các hội nghị, hội thảo, tập huấn và thi đấu thể thao, đua thuyền, lướt ván buồm.

Với khung cảnh của nó hấp dẫn, hệ thống dịch vụ hoàn hảo và các hạng mục vui chơi, giải trí và khu du lịch sinh thái hồ Tiên Sa giàu khu nghỉ mát sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng, thu hút du khách đi du lịch Hà Nội.